2008/Mar/22

โอ้วว... บล็อกของเรา ยังมีชีวิตอยู่สินะ = =''

รู้สึกครั้งนี้ทิ้งไว้นานมาก ด้วยเหตุที่ว่าไม่มีเรื่องจะให้อัพเท่าไร พอคิดว่าจะอัพเรื่องนู้น ก็เปิดบล็อกขึ้นมา พอเริ่มพิมพ์ปุ๊บ MSN ก็ดังขึ้น เพื่อนเราเรียกไปดอทนั่นเอง ฮ่าๆ สุดท้ายก็เลยไม่ได้อัพสักที

จริงๆมันคิดหัวข้อไม่ค่อยออกด้วยแหละ ปิดเทอมแล้วมันไม่ค่อยมีเรื่องไรเท่าไร นอกจากเที่ยว 55

ว่าจะอัพตอนเกรดออกสักหน่อย แต่คิดไปคิดมาไม่พูดเรื่องเกรดแล้วกัน รู้สึกมันเป็ฯอะไรที่น่าเบื่อเลยไม่อยากจะกล่าวถึงเท่าไร 55

เอ... แล้วที่นั่งพิมพ์อยู่นี่.. อัพเรื่องไรหว่า ?

อยากจะเขียนถึงชีวิตประจำวันวันหนึ่งของตัวเอง ที่รู้สึกเหมือนกับว่า มันผ่านไปเร็วมาก เร็วจนเริ่มเรียงวันไม่ถูกแล้ว ทั้งๆที่เพิ่งรู้สึกว่าขึ้นอาทิตย์ใหม่ไม่นานนี้เอง เผลอแป๊บเดียวนี่วันเสาร์แล้วO_o

วันวันนึง ทำไรไปบ้างน้า... ตื่นมาสัก9 โมง เข้าไปอาบน้ำแปรงฟัน ออกมากินนม แล้วกนั่งรถเมล์ไปเรียนพิเศษ( 2ช.ม. ครึ่ง รู้สึกมันนานจริงๆT_T ) กลับมาก็บ่าย1ครึ่งได้ ส่วนข้าวกลางวันก็แล้วแต่ว่าจะกินที่ไหน ไม่มาม่าที่บ้านก็ระหว่างทางนั่นแหละ 55

พอกลับมาถึงก็อาบน้ำอีกรอบ เนื่องด้วยทางไปเรียนเรา มันต้องเดิน ขึ้นรถเมล์ แล้วก็เดินนนนนน จนถึงที่เรียนพิเศษ พอขากลับก็เดินนนนนน ออกมาป้ายรถเมล์ ( จากที่เรียนพิเศษกับป้ายรถเมล์ห่างกันเกือบโลนึงได้ - - ) เสร็จก็ไปลง ลงเสร็จก็เดินต่อออ จนถึงบ้าน = =

แดดยามสาย-บ่าย ร้อนได้ใจ ชนิดที่ว่าคนที่เดินอย่างเราสุข(สุก) จริงๆ.... เหงื่อออกอย่างกับอยู่ในห้องซาวน่า( พูดอย่างกับเคยไป-_-; )

อาบน้ำเสร็จก็ได้เวลาสำราญส่วนตัว หึหึ คอมนั่นเอง 55 ( ไม่คอมก็เพลย์2 สักอย่างแหละ ) เล่นจนสัก6โมงได้แล้วก็ไปหุงช้าว ช่วยพี่ทำอาหาร เก็บผ้า กวาดบ้านถูบ้าน ฯลฯ ( ช่วงนี้เป็นเวลาทำงานบ้าน ) จนกินข้าวเสร็จ ก็ล้างชามทั้งหมดต่อ ( ไม่รู้งานนี้เป็นของเราคนเดียวตั้งแต่เมื่อไร 555+ ) เสร็จก็2ทุ่มครึ่งกว่าๆ พอดีละครมา55 ( โอ๊ะ สงครามนางฟ้าจบซะแล้ว~ )

ละครจบก็3ทุ่มครึ่ง ได้เวลาหน้าคอมอีกรอบ แต่บางครั้งก็โนพี่ยึด อด - -...

จบแล้วหนึ่งวัน พอเอามาเขียนอย่างงี้แล้วสั้นจริงๆ แต่ถ้าลองมาใช้ชีรวิตอย่างนี้จะรูสึกมันสั้นกว่าอีก ไม่รู้หายไปไหนหมด = =

เผลอแป๊บเดียว ที่เรียนพิเศษก็จบซะแล้ว(จบวันนี้นี่แหละ)

กะว่าจะลงซัมเมอร์ที่โรงเรียนต่อ ทีนี้มันมีสองวิชา คือเคมีตอนเช้าๆ( สัก8 โมงถึง10 โมงได้ ) กับฟิสิกส์ช่วงสายๆหน่อย ( 10โมงกว่าๆถึงเที่ยงกว่าๆ )

ใจจริงอยากเรียนเคมีอย่างเดียว แต่เคมีมันเช้าเกิน ถ้าเรียนเคมีนี่ไม่ต้องตื่นแบบเปิดเทอมเลยเรอะ

สุดท้ายก็ยังตัดสินใจไม่ได้...-.-

ซัมเมอร์จะเริ่มจันทร์นี้แล้ว โอ๊ยยย ชีวิต-_-

Comment

Comment:

Tweet


แวะมาทัก
#3 by jk (58.9.4.217) At 2008-06-07 21:46,
หู๊ย ปิดเทอมแล้ว น่าเบื่อมากค่ะ เวลามันผ่านไปอย่างไร้ค่าสุดๆ sad smile ไม่ได้แวะเข้ามาทักทายพีจังน๊านนานเลยค่ะ แอบคิดถึง ห่ะๆ ยังไงก็ เที่ยวสงกรานต์ให้สนุกนะคะ ดอกมะลิ ขันน้ำ ปืนฉีดน้ำ เย๊
#2 by ire_u At 2008-04-12 17:31,
เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ ปิดเทอมผ่านไปตั้งเดือนนึงแล้ว ยังไม่ได้ทบทวนบทเรียนเลยsad smile
#1 by kororo At 2008-03-22 15:33,